TRANG CHỦ     GIỚI THIỆU     SẢN PHẨM      DỊCH VỤ     TIN TỨC & SỰ KIỆN      LIÊN HỆ

   
   

SỰ KIỆN

TIN TỨC

   

>> HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG BÈ FUJIKURA

 
 

Từ ngày 21-23/10/2013 đă có 2 cán bộ của công ty tham dự khóa huấn luyện bảo dưỡng bè cứu sinh lọai Fujikura, Mitsubishi, Sumitomo tại Singapore.

Chương tŕnh huấn luyện được thực hiển bởi các chuyên gia của hăng Fujikura (Nhật bản) thực hiện tại Trạm bảo dưỡng bè cứu sinh của công ty Noah.

 

 

1. Ngày 24/02/2015 Đăng kiểm Việt nam đă ra thông báo về việc áp dụng Nghị quyết MSC.388(94) về sửa đổi, bổ sung đối với Nghị quyết A.761(18). Nghị quyết này liên quan đến việc thay thế trang thiết bị có hạn sử trong bè >> Xem thông báo

>> HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG BÈ ΠCH-MK

 

Từ ngày 1-5/04/2014 tại Trạm bảo dưỡng của Công ty Phan Ta đă thực hiện khóa huấn luyện bảo dưỡng bè cứu sinh lọai ΠCH-MK do hăng Uzemik (Nga) sản xuất.

Bè cứu sinh ΠCH-MK được sản xuất thỏa măn các tiêu chuẩn của Đăng kiểm Nga và Solas, được sử dụng rộng rải cho tàu biển, giàn khoan, hàng không và quân đội Nga.

 

2. Áp dụng quy định mới và quy định sửa đổi đối với bộ trang bị dùng cho người cứu hỏa và thiết bị vô tuyến điện thoại cầm tay hai chiều dùng cho đội cứu hỏa trên tàu theo sửa đổi, bổ sung năm 2012 của Công ước SOLAS và Bộ luật FSS >> Xem thông báo

>> HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG XUỒNG VANGUARD

 

Tháng 8/2013 công ty Phan Ta đă cử cán bộ đi học bảo dưỡng xuồng cứu sinh do hăng Vanguard (Singapore) tổ chức.

Khóa huấn luyện này không những liên quan đến việc kiểm tra bảo dưỡng xuồng hàng năm mà c̣n đặc biệt chú trọng đến việc bảo dưỡng cơ cấu nhả và sửa chữa các bộ phận composite của xuồng.

Nhà sản xuất Vanguard cũng cập nhật một số thông báo của IMO về việc trang bị cơ cấu chống rơi cho xuồng (Fall Preventive Device).

3. Thông tư MSC.1/Circ.1485 khuyến nghị việc thực hiện sớm Quy định XI-1/7 của Công ước SOLAS về trang bị dụng cụ thử môi trường xách tay dùng để thử môi trường trong không gian kín của tàu >> Xem thông báo

   

>> HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG BÈ LALIZAS

Từ ngày 15-16/10/2013 nhà sản xuất Lalizas đă tổ chức khóa huấn luyện định kỳ tại Thailand. Công ty Phan Ta đă gửi 2 cán bộ tham gia khóa học để cập nhật các quy định mới của nhà sản xuất. Đây là khóa học rất bổ ích về bảo dưỡng bè cứu sinh, không chỉ đối với riêng bè Lalizas mà c̣n có thể áp dụng đối với bè cứu sinh của các hăng khác.

 

 

 

 

 
   
   
   
   
   

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHANTA

391 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Phone: (84-8) 3773 4498 Fax: (84-8) 3773 4464